Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2011

Lý Nhã Kỳ đọ sức nóng với mùa hè bằng bikini

Lý Nhã Kỳ đọ sức nóng với mùa hè bằng bikini

> Lý Nhã Kỳ lại khoe vòng 1 tròn đầy

TPO – Nữ diễn viên phim “Thượng Hải” khiến cho mùa hè trở nên “ngột ngạt” hơn bao giờ hết với các quý ông khi nhìn ngắm bộ ảnh cô thả dáng nóng bỏng trên những con sóng rì rào với bikini và váy áo đi biển.

Đây là một trong số những hình ảnh nằm trong dự án thực hiện 500 bộ ảnh thời trang thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ trước biển để tham gia vào Festival Biển tại Nha Trang.

Là một nghệ sĩ tham gia vào lĩnh vực giải trí, nữ diễn viên xinh đẹp thẳng thắn bày tỏ cô luôn mong muốn hình ảnh của mình trong con mắt của công chúng luôn phải mới mẻ và hấp dẫn. Bởi vì thế mà Lý Nhã Kỳ luôn chăm chút cẩn thận cho những shoot ảnh mà mình thực hiện.

Bỏ mặc ngoài tai những lời đồn thổi ầm ĩ thời gian qua về việc nhiều người cho rằng cô “đã nổ lại còn đãng trí”, Lý Nhã Kỳ cho biết mục tiêu chính của cô hiện tại là công việc và các hoạt động xã hội.

Mới đây, cô cũng được chọn vào vai Julie, bạn gái của tướng Đờ-cát trong sự kiện sân khấu và điện ảnh mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Bản giao hưởng Điện Biên.

Chùm ảnh Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp nóng bỏng giữa nắng vàng, biển xanh:

Duy Nam
Ảnh: DL DUY
Trang điểm: ARNON SITHONG
Thực hiện: Việt Hùng

Không có nhận xét nào: