Thứ Tư, 20 tháng 4, 2011

Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc

Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc

Thứ tư, 20/04/2011 18:09

Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc
22:8' 19/4/2011

(Thanhtravietnam.vn) - Sáng 19/4, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức khai mạc Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ 3 năm 2011 khu vực phía Bắc.

Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ 3 năm 2011 là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, bầu cử Quốc hội lần thứ XIII và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Đây cũng là hoạt động truyền thống của ngành được tổ chức 5 năm một lần, nhằm giới thiệu những giọng hát hay, những tài năng nghệ thuật của nhà giáo và cán bộ công chức trong ngành, tôn vinh nghề dạy học, tăng cường giao lưu hiểu biết giữa các đơn vị.

Mỗi đoàn tham gia Liên hoan sẽ biểu diễn một chương trình nghệ thuật tổng hợp có thời lượng từ 20-30 phút, với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước.

Tham gia Liên hoan có 52 đoàn nghệ thuật quần chúng của ngành Giáo dục và Đào tạo, các trường Đại học - Cao đẳng khu vực phía Bắc với những tiết mục đặc sắc gồm các thể loại ca, múa, nhạc… đã được tuyển chọn từ Hội thi cơ sở. Các đoàn sẽ đem đến Liên hoan những chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, người giáo viên nhân dân.

Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc là một sân chơi rất ý nghĩa, là cơ hội để cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong ngành thông qua lời ca tiếng hát được nói lên lòng nhiệt huyết cũng như trách nhiệm của những nhà giáo đang thực hiện nhiệm vụ trồng người

Được biết, Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ 3 năm 2011 khu vực phía Bắc sẽ diễn ra từ 19/4 đến hết 21/4.

Trước đó, Liên hoan khu vực phía Nam đã được tổ chức thành công. Dự kiến từ ngày 22 đến 24/4 Liên hoan tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên sẽ được tổ chức.

Hà Tuấn


Tổng cộng : lần thực hiện
Chia sẻ qua Chia sẻ bài viết này cho bạn bè trên Facebook Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Yahoo Messenger Chia sẻ bài này lên Twitter

Thanks:

Không có nhận xét nào: