Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2011

Miss teen miền Trung dịu dàng nữ tính

Miss teen miền Trung dịu dàng nữ tính
10:22 AM | 05/09/2011
Tại vòng sơ khảo, các teen girls khu vực miền Trung có vẻ rụt rè nhút nhát hơn so với teen hai miền Nam Bắc.

Ngày hôm qua (4/9), hàng trăm bạn gái xinh đẹp đến từ các tỉnh miền Trung đã có mặt tại TP Đà Nẵng háo hức tham dự vòng sơ khảo Miss Teen cuối cùng này.

So với teens hai miền Bắc - Nam, các bạn miền Trung có vẻ rụt rè, thùy mị, nữ tính hơn. Trong số 100 thí sinh tham dự ấy, rất khó kiếm được những cô nàng có trang phục cá tính mà hầu hết các bạn ấy đều diện váy điệu đà, đặc biệt là áo dài thướt tha với sắc tím đặc trưng của Trung bộ.

Không thể hiện nét trẻ trung, hiện đại nhưng với chiếc áo dài thướt tha này, các bạn gái miền Trung cũng khiến BGK nhà mình ngất ngây bởi nét đẹp truyền thống, dịu hiền đấy.

Không chỉ mặc áo dài đặc trưng của vùng miền, các tiết mục thể hiện tài năng của thí sinh miền Trung cũng mang đậm nét văn hóa vùng cố đô Huế và các tỉnh duyên hải Trung bộ lắm. Có múa quạt, biểu diện võ thuật và có bạn còn mang cả cây đàn tranh để biểu diễn nữa.

Tuy nhiên, tài năng làm ca sỹ và người mẫu vẫn là những lĩnh vực teens miền Trung thể hiện nhiều nhất.

Vy Trang - Top 20 Miss Teen 2010 cũng đi từ Huế vào Đà Nẵng để cổ vũ cho các bạn thí sinh. Năm ngoái Vy Trang là thí sinh duy nhất đại diện cho miền Trung tham dự Tuần lễ Chung kết tại Hà Nội.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Vy Trang tâm sự: "Xem các bạn dự thi, Trang lại nhớ thời điểm này cách đây một năm. Khi đi thi sơ khảo Trang cũng giống như các bạn, trong lòng đầy bỡ ngỡ và lo lắng. Tuy nhiên thật may mắn Trang đã có cơ hội đi tiếp vào các vòng trong để có được những kỉ niệm khó quên trong 2 tuần lễ Chung kết ở Hà Nội... Trang cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn rằng, với vóc dáng nhỏ bé như Vy Trang, các bạn cũng có thể tự tin vào bản thân để thể hiện hết sức mình".

Trang Chóe

Không có nhận xét nào: