Thứ Năm, 16 tháng 12, 2010

Hoa hậu Lưu Ly bất ngờ khoe chồng

Hoa hậu Lưu Ly bất ngờ khoe chồng

Đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam 1995, Đàm Lưu Ly theo đuổi nghề tiếp viên hàng không và không theo nghệ thuật. Người đẹp cũng chưa bao giờ giới thiệu chồng trên báo chí, kể cả ảnh cưới. Do đó, sự xuất hiện của hai người trong buổi tiệc tại TP HCM vừa qua khiến nhiều người bất ngờ.

Đàm Lưu Ly cùng ông xã dự buổi tiệc sang trọng được tổ chức ở đảo Kim Cương (TP HCM). Tuy không muốn tiết lộ về người chồng của mình, nhưng trong một vài bài báo trước đây, Đàm Lưu Ly đã dành cho ông xã không ít lời khen có cánh như: "Anh ấy vừa là người tình, vừa là người bạn thân và là chồng rất lý tưởng, tính tình thì tuyệt vời. Anh rất nhẹ nhàng, tế nhị, chu đáo chăm lo cho tôi từng tí một trong cuộc sống. Anh thường nói với tôi rằng, anh cám ơn cuộc đời, ba mẹ đã sinh ra em cho anh và ngược lại anh sinh ra là để cho em".

Hai vợ chồng Lưu Ly chụp ảnh cùng ông Dương Quốc Nam - chủ nhân của buổi tiệc sang trọng được tổ chức theo tiêu chuẩn 6 sao.

Đàm Lưu Ly năm nay 37 tuổi nhưng ngoại hình của cô tươi trẻ hơn tuổi rất nhiều. Cô khoe sự duyên dáng bên hai người đẹp Vũ Cẩm Nhung và MC Nguyệt Ánh.

Đàm Lưu Ly chụp ảnh kỷ niệm với người đẹp Giáng My và chị Ngọc Hân, phó tổng biên tập của một số tờ báo ở TP HCM.

Hoa hậu Áo dài 1995 chụp ảnh cùng các người đẹp Nguyễn Thị Huyền, Giáng My và Vũ Cẩm Nhung trên chiếc du thuyền sang trọng.
Ảnh: Quốc Huy

Không có nhận xét nào: