Chủ Nhật, 26 tháng 12, 2010

Người đẹp Ecuador trở lại Việt Nam

Người đẹp Ecuador trở lại Việt Nam

Bên các người đẹp nổi tiếng trong nước như Hương Giang, Hoàng Yến... Miss Earth Air 2010 Jennifer Stephanie Pazmino xuất hiện rạng rỡ trong vai trò đại sứ một nhãn hiệu trang sức tại TP HCM.
> Hoa hậu Ecuador: 'Tôi cần thời gian để hiểu đàn ông'

Sau đêm chung kết Miss Earth 2010, nhiều tin đồn cho rằng Á hậu 1 cuộc thi, người đẹp Ecuador vì chưa hài lòng với kết quả nên đã về nước sớm. Các hoạt động sau đêm chung kết cuộc thi chỉ có Tân hoa hậu Ấn Độ Nicole Faria, MIss Earth Fire người Puerto Rico và Miss Earth Water người Thái Lan tham dự.
Ngày 19/12, người đẹp Ecuador bất ngờ quay lại Việt Nam đảm nhận vai trò đại sứ của một nhãn hiệu trang sức. Cô cho biết, vì quá bận công việc ở quê nhà nên cô phải về nước sau đêm đăng quang và không thể tham gia hoạt động từ thiện cùng các bạn.

Trong suốt cuộc thi Miss Earth 2010, rất nhiều khán giả đặt niềm tin Miss Ecuador sẽ là người đoạt vương miện.
Trong suốt cuộc thi Miss Earth 2010, rất nhiều khán giả đặt niềm tin Miss Ecuador sẽ là người đoạt vương miện.
Tuy vậy, chung cuộc, cô đoạt danh hiệu Miss Earth Air (tương đương Á hậu 1). Cô cho biết mình hài lòng với kết quả đạt được vì đã nỗ lực hết sức.
Chung cuộc, cô đoạt danh hiệu Miss Earth Air (tương đương Á hậu 1). Cô cho biết mình hài lòng với kết quả đạt được vì đã nỗ lực hết sức.
Miss Ecuador (phải) cùng MC Thanh Mai giao lưu với khán giả tại buổi diễn thời trang.
Miss Ecuador (phải) cùng MC Thanh Mai giao lưu với khán giả tại buổi diễn thời trang.
Ngoài MIss Earth Air 2010, đêm thời trang này còn có sự tham dự của nhiều gương mặt như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang, siêu mẫu - Á hậu hoàn vũ Việt Nam Võ Hoàng Yến, Á hậu phụ nữ Việt Nam Trang Nhung, Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế Vũ Hoàng Điệp, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, người đẹp Thủy Hương, siêu mẫu Kim Dung...
Ngoài Miss Earth Air 2010, đêm thời trang này còn có sự tham dự của nhiều gương mặt như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Võ Hoàng Yến, Á hậu phụ nữ Việt Nam Trang Nhung, Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế Vũ Hoàng Điệp, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, người đẹp Thủy Hương, siêu mẫu Kim Dung...

Siêu mẫu Kim Dung khoe vóc dáng gợi cảm cùng trang sức.
Siêu mẫu Kim Dung khoe vóc dáng gợi cảm cùng trang sức lấp lánh.
Người đẹp Trang Nhung.
Người đẹp Trang Nhung.
Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang
Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang. Sau khi lập gia đình, Hương Giang không vắng bóng mà xuất hiện khá thường xuyên tại nhiều chương trình thời trang và event.

Thất Sơn
Ảnh: Huy Cường

Không có nhận xét nào: