Chủ Nhật, 27 tháng 2, 2011

Trang Nhung gợi cảm với nội y độc

Trang Nhung gợi cảm với nội y độc

Xem tin gốc

2Sao - 22 giờ trước 19871 lượt xem 3 tin đăng lại

Trang Nhung goi cam voi noi y doc

Người mẫu Trang Nhung biến hóa trong những bộ nội y được thiết kế sáng tạo, vừa rất độc đáo về ý tưởng, vừa hết sức quyến rũ về mặt tạo hình.

Người đẹp Trang Nhung khi thì trở thành một nữ chiến binh hoang dã, mạnh mẽ, lúc lại là một hiện thân của nữ hoàng Elizabeth quý phái, thướt tha... Người mẫu ăn khách trong làng thời trang Việt được tin tưởng giao thể hiện những mẫu nội y sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ Việt Nam, để một người duy nhất được chọn dự cuộc thi thiết kế thời trang nội y tại kinh đô thời trang Berlin, Đức vào tháng 7 tới.

Mẫu nội y "Dáng Việt", lấy ý tưởng từ hình tượng chiếc nón lá, với những đường xếp đặc trưng, quai vạt thanh thoát, cùng màu kem nền nã tôn đường cong của người phụ nữ.

Bộ sưu tập mang tên "Đôi tay", với hình ảnh đôi tay cách điệu tạo nên những đường cong nâng đỡ vẻ đẹp mà tạo hóa ban cho phái yếu.

Nhà thiết kế cho biết việc mượn tên nữ hoàng Anh Elizabeth để đặt tên cho mẫu, nhằm nhấn mạnh sự mạnh mẽ ẩn trong vẻ nữ tính, với chất liệu thanh mảnh tạo nên sức hút.

Bộ sưu tập "Mảnh vỡ" có sự hòa quyện giữa đường cúp, điểm nhấn bằng kỹ thuật tạo khối, đó là những mảnh vỡ được hàn gắn để tạo nên sự hoàn hảo.

Đặt theo tên bộ phim "Notre Dame de Paris" với nhân dáng và tình yêu của chàng gù Quasimodo với nàng Esmeranda, tạo hình bằng kỹ thuật 3D, wax, nhuộm batik...

Mẫu "Nữ chiến binh" thiết kế theo phom dáng áo corset cổ điển được làm mới bằng phong cách hiện đại giúp người đẹp khoe vẻ nữ tính.

Thông điệp từ bản giao hưởng "Ánh trăng" của Beethoven kết hợp với hình ảnh nữ diễn viên Marilyn Monroe để có được bộ "Vĩnh cửu" êm dịu và tỏa sáng.

Theo Vietnamnet

Không có nhận xét nào: