Thứ Ba, 18 tháng 1, 2011

Lý Băng Băng trở thành "Nữ hoàng tạp chí Trung Quốc"

Lý Băng Băng trở thành "Nữ hoàng tạp chí Trung Quốc"

Xem tin gốc

Pháp luật & Xã hội - 8 giờ trước 108 lượt xem 1 tin đăng lại

Ly Bang Bang tro thanh 'Nu hoang tap chi Trung Quoc'

Với tần suất xuất hiện trên tạp chí nhiều tới chóng mặt, Lý Băng Băng đã trở thành gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng nhất trên các ấn phẩm năm 2010 của Trung Quốc.

Ngày hôm qua, trang Tom đã đăng tải tin tức mới nhất về danh hiệu Nghệ sỹ trang bìa tạp chí của năm 2010. Với tần suất xuất hiện trên tạp chí nhiều tới chóng mặt, Lý Băng Băng đã trở thành gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng nhất trên các ấn phẩm năm 2010 của Trung Quốc.

Trang Tom nhận xét: “Lý Băng Băng trở thành gương mặt số một của các tạp chí. Cô ấy đã góp mặt trong ít nhất 5 trang bìa hàng đầu của Trung Quốc trong năm vừa qua. Và trong cả 5 tạp chí hàng đầu này, cô ấy đều xuất hiện với một thần thái tuyệt vời và mạnh mẽ. Chất lượng của những bức ảnh là hoàn hảo, mọi lúc và mọi nơi, từ Bazaar cho tới Elle hay Instyle, Cosmopolitan, Officiel, Vogue, Lý Băng Băng đã tạo nên một thương hiệu đẳng cấp trong làng báo chí. Cô ấy xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng tạp chí 2010 của Trung Quốc”.

Đối với Lý Băng Băng đây quả là một danh hiệu hiếm có. Từ trước tới nay, người đẹp này chỉ ăn điểm nhờ khả năng diễn xuất và tính cách thẳng thắn. Đây là lần đầu tiên, cô giữ vị trí số 1 trong một Top ten về nhan sắc.

Còn bây giờ hãy cùng chúng tớ ngắm lại những bức ảnh tuyệt đẹp trên các trang tạp chí trong năm vừa qua của Lý Băng Băng nhé.

Một vẻ đẹp cổ điển trên Vogue

Tinh khiết trên Officiel

Phá cách trên Bazaar

Lôi cuốn trên Cosmopolitan

Tự nhiên và nhẹ nhàng trên Elle

Những cách thể hiện khác nhau làm nên hình ảnh tuyệt đẹp và hoàn hảo của Lý Băng Băng

Cách Cách (Theo Tom)

Từ khóa liên quan

Tên người
Danh từ
Danh từ riêng
Tổ chức
Địa danh thế giới
Tính từ

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào: