Thứ Năm, 3 tháng 3, 2011

Mai Phương Thúy diện áo dài ngao du Hạ Long

Mai Phương Thúy diện áo dài ngao du Hạ Long

Hoa hậu Việt Nam 2006 diễn tả nhiều tâm trạng vui, buồn, ưu tư trong buổi tham quan thắng cảnh nổi tiếng. Chùm ảnh của Mai Phương Thúy sẽ có mặt trong dự án 'Việt Nam ngày mới' của nhóm nhạc V.Music.
> Mai Phương Thúy bác tin đồn làm từ thiện 'ảo'/ Hoa hậu Diễm Hương sát cánh cùng nhóm V.Music

Cùng các hoa hậu Diễm Hương, Hương Giang, Ngọc Hân, Alex Trần... Mai Phương Thúy góp mặt trong dự án triển lãm ảnh "Việt Nam ngày mới" của nhóm V.Music.

Giữa Vịnh Hạ Long - thắng cảnh nổi tiếng vào bậc nhất của Việt Nam được ghi nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới, Hoa hậu Việt Nam 2006 chọn áo dài trắng của nhà thiết kế Việt Hùng để khoe nét đẹp thuần Việt.

Mai Phương Thúy chia sẻ: "Như các bạn của nhóm V.Music, tôi tham gia dự án Việt Nam Ngày Mới vì tính chất cộng đồng, vẽ nên chân dung đất nước ngày mới với sự hội nhập và phát triển không ngừng".
Việt Nam ngày mới là dự án âm nhạc khởi động vào 20/10/2010 với nhiều hoạt động và chiến dịch đồng hành. Vào ngày 8/3, triển lãm ảnh sẽ chính thức ra mắt với 100 hình ảnh của 100 cô gái trong trang phục áo dài trắng để nhấn mạnh nét đẹp phụ nữ Việt.
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện.

Trung Sơn

Theo dòng sự kiện:
Hoa hậu Mai Phương Thúy (21/12)
Mai Phương Thúy sơn bệnh viện tại Huế (21/12)
Mai Phương Thúy đọ dáng cùng Thùy Dung (30/11)
Mai Phương Thúy bác tin đồn làm từ thiện ‘ảo’ (27/11)
Mai Phương Thúy hóa 'phù thủy' xinh xắn (26/11)
Mai Phương Thúy trao điện thoại HTC có chữ ký của cô (25/10)

Không có nhận xét nào: