Thứ Ba, 1 tháng 3, 2011

Mai Phương Thúy không thi HHHV dù muốn?

Mai Phương Thúy không thi HHHV dù muốn?
Ngay sau khi có thông tin về hoa hậu họ Mai không đủ điều kiện để tranh tài tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, nhiều độc giả đã phản ứng đầy gay gắt, vẫn hết sức ủng hộ cho Hoa hậu Việt Nam 2006.

TIN BÀI KHÁC

Cư dân mạng đang rất đồng lòng ủng hộ chuyện người đẹp Mai Phương Thúy sẽ đại diện cho nhan sắc Việt tại đấu trường HHHV 2010, bởi vậy, khi có bài báo cho rằng người đẹp này đã vượt quá những quy định của Ban tổ chức đã bị nhiều bạn đọc phản hồi.

Bài viết từ một website này khẳng định, theo quy định chính thức của Miss Universe, các thí sinh tham gia đấu trường này phải là người đoạt giải một cuộc thi nhan sắc quy mô quốc gia trong năm đó hoặc trước một năm. Còn Mai Phương Thúy lại sở hữu vương miện Miss Vietnam từ năm 2006, và lọt vào top 15 người đẹp nhất thế giới tại Miss World trong cùng năm đó. Từ đó, bài viết này cho rằng, Thúy đã không đáp ứng được tiêu chí này.

Bên cạnh đó, tác giả bài viết cũng nhấn mạnh, Hoa hậu Việt Nam 2006 khó thắng trong cuộc bầu chọn này bởi cô chưa thực sự sở hữu những yếu tố nổi bật. Đặc biệt là Thúy không có được một nhan sắc "nhìn đã ngất ngây" - yếu tố quyết định trong một cuộc thi thiên về tính "đẹp" như Hoa hậu Hoàn Vũ.
Nhan sắc Mai Phương Thúy ngày càng mặn mà (Nguồn: Svhn.vn)
Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều luồn ý kiến trái chiều của độc giả đã “hâm nóng” các diễn đàn.

Mở đầu, bài viết đề cập đến việc hoa hậu Mai Phương Thúy không đáp ứng được quy định của BTC về độ tuổi dự thi, báo VnMedia phản bác: “Đây là một thông tin sai hoàn toàn, vì Mai Phương Thúy sinh năm 1988, khi cô đăng quang Hoa hậu là lúc Thúy mới 18 tuổi. Vì thế, năm nay cô 23 tuổi, trong khi BTC Hoa hậu Hoàn vũ quy định về độ tuổi là từ 18-27 tuổi”. Tờ báo này cũng đưa ra minh chứng về nhiều người đẹp đã từng tỏa sáng tại HHHV dù tuổi của họ không còn trẻ.

Bên cạnh đó, thông tin các thí sinh tham gia đấu trường này phải là người đoạt giải một cuộc thi nhan sắc quy mô quốc gia trong năm đó, hoặc cùng lắm là trước đó một năm cũng không chính xác vì hầu như tổ chức này không hề quy định danh hiệu phải đạt trong một năm trở lại mới có quyền tham dự.

Cô sẽ làm nên chuyện tại HHHV 2011? (Nguồn: Megafun.vn)

Hoa Hậu Hoàn Vũ 2011 là một trong những cuộc thi nhan sắc đầy uy tín sẽ chính thức diễn ra vào giữa tháng 8 tại thành phố Sao Paulo, Brazil. Tại thời điểm này, gần một nửa số thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới đã lộ diện, thế nhưng người đẹp nào “mang chuông đi đánh xứ người” của Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ đơn vị giữ bản quyền cử người dự thi HHHV 2011, nhưng cư dân mạng đang rất tích cực “vận động hành lang” cho người đẹp Hà Thành này.

Đặc biệt, khi Mai Phương Thúy trong một bài phỏng vấn đã hào hứng chia sẻ rằng, cô sẵn sàng tham dự nếu có lời mời thì cư dân mạng vỡ òa “hội đủ mọi yếu tố của sắc đẹp và trí tuệ thêm lòng quyết tâm, Thúy sẽ làm nên chuyện!”.

Minh Ngọc (Tổng hợp)

Không có nhận xét nào: