Thứ Bảy, 1 tháng 1, 2011

Hotgirl số 1 Sài Gòn nóng bỏng mọi góc nhìn

Hotgirl số 1 Sài Gòn nóng bỏng mọi góc nhìn
– Dù chưa từng thừa nhận mình là Hotgirl nhưng cái tên Meo Meo (bé Mèo) đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong giới ăn chơi tại Sài thành nhờ gương mặt đẹp và câu chuyện tình kiều nữ và đại gia.

TIN BÀI KHÁC

Meo Meo tên thật là Lê Như Thùy, sinh năm 1987, sinh trưởng trong một gia đình bình thường, có bố làm chủ một hãng cho thuê xe du lịch, mẹ làm nội trợ.

Tuy nhiên Meo Meo nhanh chóng nổi tiếng và trở thành thần tượng thời trang của rất nhiều cô gái trẻ tại Sài Gòn bởi cách ăn mặc và trang điểm thời thượng, khác người với hàng núi những đồ hiệu hạng sang như Vertu, Hermes, LV, Channel…

Bạn trai của Meo Meo là Chí Vi (25 tuổi, bạn thân của Cường Đô La) hiện đang sở hữu bộ sưu tập 5 chiếc xe siêu khủng như: Lamborghini Murielago LP 640, Ferrari F430 coupe màu đỏ, Rolls Royce trắng, BMW X5 4.8, Mercesdes S550.

Bản thân Meo Meo thừa nhận cô rất ghét ngành giải trí và chưa khi nào muốn trở thành người của công chúng, tuy nhiên mỗi khi cô xuất hiện ở bất cứ nơi đâu đều khiến mọi ánh mắt phải dõi nhìn bởi vẻ đẹp quyến rũ và nóng bỏng của mình.

Hãy cũng ngắm nhìn những shoot hình gợi cảm của cô hotgirl số 1 Sài Gòn:


Thiên Thư

Không có nhận xét nào: