Thứ Sáu, 7 tháng 1, 2011

Khánh Ngọc khoe thân hình bốc lửa

Khánh Ngọc khoe thân hình bốc lửa
06/01/2011 03:36 PM
Giải nhất Tiếng hát truyền hình 2004 khai thác tối đa lợi thế ngoại hình để có được hình ảnh mới trong mắt khán giả. Album 'Nếu đó là tình yêu' vừa phát hành vẫn khai thác tối đa giọng hát dày, cảm xúc của Khánh Ngọc.

Khánh Ngọc cho biết, từ trước đến nay, hình ảnh của cô luôn bị xem nhẹ nhàng, có chút gì đó... "sến". Để tạo sự tươi mới, nữ ca sĩ chọn khai thác tính cách trẻ trung năng động và gợi cảm đúng với bản thân cô ở ngoài đời.
Hơn 2 năm miệt mài lưu diễn ở nước ngoài, giọng hát từng được giải nhất Tiếng hát Truyền hình 2004 trở lại với khán giả trong nước bằng album mới có tên gọi "Nếu đó là tình yêu".
Album tiếp tục khai thác giọng hát dày, nhiều cảm xúc của Khánh Ngọc từng gây ấn tượng với Mộng thủy tinh, Vầng trăng khóc...
Một số ca khúc Vẫn không quên, Lạc bước hoang mang... được đăng tải trên mạng trước khi album phát hành đã nhận được phản hồi tốt từ khán giả.
Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đó là tín hiệu vui giúp tôi tự tin trong công việc". Khánh Ngọc chuẩn bị album này từ giữa năm 2010. Cô cũng thay đổi toàn bộ êkíp gồm những người trẻ, nhiệt huyết như cô để có sự ăn ý và tạo ra sản phẩm đúng chất của mình.
Album gồm 9 ca khúc mới, Khánh Ngọc mua độc quyền. 4 bài trong đó được quay clip để giới thiệu rõ nhất hình ảnh của nữ ca sĩ với khán giả.

Theo VnExpress

Không có nhận xét nào: