Thứ Bảy, 1 tháng 1, 2011

Thủy Tiên “khoe” chân thon đẹp ngỡ ngàng trong clip mới


Thứ Sáu, 31.12.2010 | 10:21 (GMT + 7)

(LĐO) - Những hình ảnh đẹp lãng mạn trong clip ca nhạc sắp ra mắt, khoe thân hình gợi cảm và đôi chân thon dài không thua kém người mẫu của cô ca sỹ “Ngôi nhà hạnh phúc” đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Người yêu tuyển thủ Công Vinh lập tổng đài điện thoại riêng
Khởi động giải Mai Vàng 2010
Làn sóng xanh sẽ xướng tên Mỹ Tâm hay Hồ Quỳnh Hương?

Sau thành công của Album vol.4 “Ngôi nhà hạnh phúc” tập hợp những ca khúc trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng phát hành đầu năm 2010 cùng những thành tích âm nhạc đáng kể như: top 10 nhạc sĩ của năm giải Làn sóng xanh, top 5 giải Mai Vàng ở 2 hạng mục ca sĩ được yêu thích và ca khúc được yêu thích, Thủy Tiên đã chứng minh được khả năng chinh phục khán giả qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng của mình.

Sang năm mới 2011, Thủy Tiên sẽ tiếp tục cho ra mắt một album ca nhạc mới được chăm chút và đầu tư rất kỹ càng về cả phần âm thanh lẫn hình ảnh.

Album vol.5 mang tên “Em đã quên” dự kiến sẽ có mặt trên các kệ đĩa vào đầu tháng 1 tới đây. Album này sẽ gồm 8 ca khúc hoàn toàn mới do chính Thủy Tiên sáng tác với phần hình ảnh đẹp đến bất ngờ và được dự báo là rất đáng để chờ đợi.

Cùng chiêm ngưỡng trailer “Em đã quên” cùng một số hình ảnh đẹp của Thủy Tiên trong clip mới:Xuân Cường
(ảnh: Ifocus)

Không có nhận xét nào: